Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250

Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250
5/5 - (1 bình chọn)

Khang Kiên – Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250

Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250

Model: KS-250

Máy lắc thí nghiệm là gì? 

Máy lắc là một thiết bị cơ điện cung cấp chuyển động cơ học do tín hiệu đầu vào được gửi đến cuộn dây của nó. Mặc dù được sử dụng rộng rãi, nhưng ai cũng biết rằng máy lắc tương tác với cấu trúc được thử nghiệm. Đặc biệt, khi cấu trúc đi qua một cộng hưởng nhất định, lực do máy lắc chuyển sang giảm đột ngột, gây ra cái gọi là hiện tượng rơi.

Bài viết này nhằm mục đích khắc phục lỗi thiết bị, để có thể sử dụng tiếp tục tiết kiệm chi phí. Khách hàng sẽ rất hài lòng về Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Thí Nghiệm Của Khang Kiên

Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250
Dịch vụ sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250

IKA KS- 250 là một trong những dòng MÁY LẮC CƠ BẢN được sử dụng rộng rãi trong các phòng lab. phòng nghiên cứu thí nghiêm. KS – 250 cung cấp cho người sử dụng dao động lắc với tốc độ lên đến 5000 vòng/phút. cùng với bộ hẹn giờ lên đến 50 phút, khối lượng tải lên đến 5kg.

sửa chữa KS- 250
sửa chữa KS- 250

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ ĐƯỢC KHẮC PHỤC LỖI BỞI KHANG KIÊN

Sau thời gian dài sử dụng KS – 250 thường gặp môt số lỗi cần phải được sửa chữa khắc phục.

Sửa chữa lại hệ thống điện trên IKA KS – 250 do chập điện:

Do qua tải thiết bị dẫn đến tăng dòng trên dây dẫn gây cháy, chập các thiết bị trên hệ thống như dây dẫn điều khiển. Cầu chì, … cần phải được thay thế và sửa chữa.

Sửa chữa lại hệ thống điện trên IKA KS – 250
Sửa chữa lại hệ thống điện trên IKA KS – 250

Thay thế, hiệu chỉnh mainboard điều chỉnh tốc độ trên KS- 250:

KS – 250 trang bị động cơ DC không chổi than với cơ cấu truyền động cho mâm xoay tối ưu về tốc độ. Mainboard xử lí trang bị bộ xử lý tín hiệu tốc độ ghi nhận các giá trị tốc độ điều khiển thông qua hệ thống cảm biến.

Mạch hiệu chỉnh đáp ứng tốc độ ghi nhận các giá trị setup mà người dùng yêu cầu để thưc thi. Với lỗi này trên thiết bị đội ngũ kỹ sư Khang Kiên thực hiện kiểm tra và thay thế các linh kiện hư và sai số trên Mainboard. (IC điều khiển tốc độ, biến trở hiệu chỉnh, IC khuếch đại vi sai,…) và thực hiện kiểm tra lại.

Dịch vụ sửa chữa IKA KS-250
Dịch vụ sửa chữa IKA KS-250

Sửa chữa, thay thế bộ định thời trên máy lắc: 

Máy được điều khiển thời gian chính xác bởi một Timer cơ (gồm các lò xo và bánh răng truyền động theo tỉ lệ thời gian xác định). Với độ chính xác cao. Với sự sai lệch về thời gian cài và chế độ đóng ngắt chúng tôi đã thưc hiện hiệu chỉnh tỉ lệ truyền. Điều chỉnh lại vị trí tiếp điểm.

Sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250
Sửa chữa máy lắc thí nghiệm IKA KS-250

Trong lĩnh vực nghiên cứu thí nghiệm hóa chất, sinh học máy lắc lắc được sử dụng để phối trộn dụng dịch. Lắc và hòa tan các chất dựa trên chuyển chuyển động lắc với tần số và thời gian xác định trên từng mẫu thí nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị khoa học, thiết bị thí nghiệm, phòng lab. Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Khang Kiên tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lắc IKA KS -250 uy tín. Chất lượng, nhanh chóng với giá cả ưu đãi nhất.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo